Banner Bếp công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp sạch, đáp ứng được yêu cầu vệ sinh trong KCX Tân Thuận

Đăng lúc: 23/11/2013

Bếp ăn công nghiệp sạch trong KCX Tân Thuận TT - Bà Ngô Thúy Nga, giám đốc buôn bán Công ty cổ phần đầu tư thương mại Sài Gòn Tourist, cho biết đã đưa vào duy trì giai đoạn một bep cong nghiep sạch tại KCX Tân Thuận, TP.HCM, với công suất 20.000 suất/ngày (18.000 đồng/suất). Bà Nga cho thấy bếp ăn dùng thực phẩm sạch và qua các công đoạn chế biến đảm bảo vệ sinh đạt ...

Ngộ độc thực phẩm của các suất ăn công nghiệp vẫn là mối lo ngại lớn nhất

Đăng lúc: 23/11/2013

Chiều 16/10, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương kết hợp với Chi cục thú y đã triển khai thanh kiểm tra các bếp ăn tập thể của một số doanh nghiệp có đông công nhân lao động, tại Khu công nghiệp trên bàn thị xã Dĩ An (Bình Dương). Đợt thanh tra này nhằm kiểm soát nguồn thực phẩm đầu vào và quy trình chế biến tại các bếp công nghiệp hiện nay, trên ...

Cần phải gắn an toàn vệ sinh thực phẩm cho suất ăn công nghiệp với nhà cung ứng

Đăng lúc: 23/11/2013

Ngày 24-10, Sở Công thương tỉnh Đồng Nai tổ chức hội nghị “Kết nối doanh nghiệp cung ứng thực phẩm an toàn vào các bếp công nghiệp , bếp ăn tập thể trong các khu công nghiệp”.   Hội thảo thu hút hơn 70 công ty và các nhà cung ứng thực phẩm, cung cấp suất ăn công nghiệp, người nông dân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Đồng Nai có 31 khu công nghiệp với 900 công ...

Bếp từ và bếp quang không những tạo nên sự sang trọng, sạch sẽ, dễ vệ sinh sau khi nấu mà nó còn đảm bảo an toàn cháy nổ

Đăng lúc: 21/11/2013

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại bếp từ, bếp công nghiệp và bếp hồng ngoại nhái hàng nước ngoài,  trốn tránh các cơ quan chức năng, lừa người tiêu dùng. Trước nguy cơ cháy nổ luôn rình rập đe dọa tính mạng, đặc biệt là các gia đình có con còn nhỏ tuổi mà phải tự lo cơm cháo, để an toàn, nhiều gia đình đã thay thế bếp gas bằng bếp ...

Các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm dành cho các cơ sở kinh doanh chế biến suất ăn công nghiệp

Đăng lúc: 21/11/2013

Các tổ chức, cá nhân thuộc mọi thành phần kinh tế (gọi chung là thương nhân) kinh doanh các mô hình dịch vụ ăn uống tập thể và thủ trưởng các cơ quan, trường học bán trú, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn có nhà ăn với quy mô phục vụ một lúc từ 30 người ăn trở lên, các cơ sở buôn bán chế biến suất ăn sẵn ( thiet bi bep cong nghiep ), có trách nhiệm ...

Công dụng của tủ nấu cơm công nghiệp đối với các nhà hàng, khách sạn, các nhà xưởng, các cơ sở nấu ăn

Đăng lúc: 21/11/2013

Công dụng tủ nấu cơm : Hạt gạo khi nấu cơm chín thường dài, róc hạt, mùi thơm của cơm lan rộng, - tất cả đều sẽ được nấu thật hoàn hảo cho hàng trăm suất ăn, Không cần khuấy, xem chừng hoặc quá lo lắng về cơm quá nhão hay quá khô. Điều độc nhất bạn sẽ làm là thưởng thức chén cơm ngon lành chín dẻo đến từng hạt gạo... +Tủ cơm gas 24 khay có thể sử dụng để nấu ...

Sửng sốt với 10 kiểu thiết kế phòng ăn lạ nhất thế giới

Đăng lúc: 17/11/2013

Đầu tháng 10/2013, tại Portland, bang Oregon (Mỹ), quỹ từ thiện Molly Fund đã tổ chức triển lãm 24 phòng ăn phong cách giải tưởng nhằm gây quỹ chữa bệnh Lupus ban đỏ. Sau đây là 10 phòng ăn sáng tạo nhất của buổi triễn lãm. Quả bom màu sắc: Garrison Hullinger đã trang trí bàn ăn bằng băng dính washi Nhật Bản với những sắc màu tươi sáng. Bức tường được sơn phun 7 ...

Các thiết bị bếp công nghiệp không thể thiếu trong hệ thống bếp nhà hàng

Đăng lúc: 11/11/2013

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các món ngon, và bep nha hang chính là điều chúng tôi lưu tâm để chế biến ra những món ăn tuyệt trần . Các thiết bị bao gồm : 1- Thiết bị bep cong nghiep : thiết bị bếp á, thiết bị bếp âu, lò nướng, giữ nóng đồ ăn, tủ cơm, bếp điện từ... 2- Thiết bị thiet bi bep nha hang : bếp hầm, thiết bị rán nhúng, thiết bị bảo quản lạnh, ...

Bạn nên rửa sạch bếp chiên nhúng sau khi chiên thức ăn mỗi ngày

Đăng lúc: 11/11/2013

Bạn nên rửa sạch bếp chiên nhúng sau khi chiên thức ăn mỗi ngày . sau đây là những bước cần làm khi làm sạch bếp chiên nhúng: 1- Để bảo đảm an toàn trước tiên là tắt bếp công nghiệp và rút phích điện hoặc khóa ga. 2- Để nguội dầu trong nồi chiên và rút hết dầu ra khỏi nồi chiên 3- Nhấc giỏ chiên và nồi chiên ra. 4- Loại bỏ tất cả ...

Máy thái thịt chín là 1 thiết bị không thể thiếu trong hệ thống bếp công nghiệp

Đăng lúc: 11/11/2013

Với tính năng nổi trội cùng với sự thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện và tinh vi, máy thái thịt chín là một thiết bị thiết yếu trong các nhà bếp công nghiệp Máy thái thịt chín là một máy thái cực kỳ linh hoạt và tài năng thích ứng trong một giới hạn rộng cho các loại thịt nấu chín phô mai,... Với lắp đặt nhỏ gọn và tuận tiện máy ...

Trần Gia tư vấn nhà hàng chọn các loại lò nướng bánh chất lượng

Đăng lúc: 10/11/2013

Bánh mì là món ăn tiện lợi của khá nhiều người. Mỗi chiếc bánh mì có hình dạng, kích thước mùi vị riêng biệt tùy vào chất liệu cũng như bí quyết của người làm ra chiếc bánh đó. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó nhiều cơ sở sản xuất bánh mỳ đã đầu tư cho mình một lò nướng máy làm bánh mì tiện dụng để tận dụng được ...

Cách sắp sếp các thiết bị bếp công nghiệp trong nhà hàng

Đăng lúc: 10/11/2013

Khu vực bếp của các bếp nhà hàng thường được phối hợp từ nhiều thành phần không gian chức năng riêng biệt . Như một địa bàn dành cho việc chuẩn bị thực phẩm. Các địa điểm này bảo đảm cho công việc của nhà bếp được diễn ra nhịp nhàng. Số lượng địa bàn chức năng thông dụng phụ thuộc vào các thực đơn mà nhà hàng đang cung cấp cho thực khách. Một nhà ...

Các thiết bị bếp nhà hàng quan trọng không thể thiếu

Đăng lúc: 10/11/2013

Ko phải chủ đầu tư thiet bi bep nha hang nào cũng hiểu được tầm cần thiết của thiét bị bếp trong Nhà hàng. Nhiều người mới khởi đầu đầu tư vào ngành ẩm thực thường quan niệm: Đồ ăn có ngon hay không, tốc độ ra món ăn có nhanh hay không hoàn toàn phụ thuộc 100% vào đầu bếp. Quan niệm đó có phần đúng nhưng chưa hoàn toàn chính xác !   Quả thật ...

Hút khói bếp nhà hàng, phương pháp để mang lại bầu không khí trong lành cho khu bếp

Đăng lúc: 08/11/2013

Máy hút khử mùi chính là một phương pháp thông minh để mang lại bầu không khí thoáng đãng, trong lành cho ko gian bếp.   Trong các nhà bếp công nghiệp, tất cả các thiết bị bếp nhà hàng cần nấu nướng dồn dập với tần suất cao thì khói mùi trong khu bếp rất nhiều, không chỉ gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm, mà còn tác động đến sức ...

Bạn biết gì về bếp công nghiệp, bếp công nghiệp khép kín như thế nào

Đăng lúc: 08/11/2013

Bạn biết gì về thiet bi bep cong nghiep ?. thiết bị bếp công nghiệp là nơi chế biến thức ăn với số lượng lớn trong một khoản thời gian ngắn nhằm đáp ứng cho nhiều người sử dụng ở những nơi như nhà hàng, quán ăn, canteen tại xí nghiệp, trường học v…v. Các cơ sở sơ chế và đáp ứng thức ăn này phải chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về vệ sinh an tâm thực phẩm. Để hạn chế ...

Nghề Bếp, bạn hãy thay đổi quan niệm với nghề này nhé

Đăng lúc: 08/11/2013

Nhiều người vẫn hay nghĩ “nghề nấu ăn” là nghề của nữ giới, nghề khó kiếm việc làm, nghề ít thời cơ thăng tiến….Đó là lý do cản bước không ít người có ý định chần chừ khi đăng ký học nghề đầu bếp (thuộc nghành thiet bi bep cong nghiep ). tuy nhiên những ý nghĩ đó đã dần được biến đổi . Bởi vì thực tế ngày nay, Nghề thiet bi bep nha hang đang cực kỳ ...

Tôi đang có tiền, tôi muốn đầu tư thiet bi bep nha hang nhưng tôi chưa từng đầu tư nhà hàng. Vậy tôi phải đầu tư như thế nào ?

Đăng lúc: 07/11/2013

Nhiều người đang có một khoản tiền kha khá trong tài khoản và muốn đầu tư kinh doanh nhà hàng khởi đầu từ một câu hỏi: Tôi đang có tiền, tôi muốn đầu tư thiet bi bep nha hang nhưng tôi chưa từng đầu tư nhà hàng. Vậy tôi phải đầu tư như thế nào ?   Trước tiên, điều kiện “đầu tiên” là bạn có bao nhiêu tiền cho dự án – tức là số tiền cho ...

Nghề Bếp hiện nay đnag thiếu trầm trọng nhân lực "có nghề"

Đăng lúc: 07/11/2013

Nghề bếp công nghiệp không còn là một nghề mới ở nước ta, gần như mọi người còn khác lạ với tên gọi của nghề. tuy nhiên, đối với sự phát triển của đất nước, nghề Bếp đã được công nhận là một nghề với nhiều công việc phục vụ nhu cầu đáp ứng xã hội.   1. Nghề Bếp Ở nước ta hiện nay: Thiếu nhân lực “Có nghề" Đối với nhiều quốc gia trên thế ...

Ẩm thực Việt Nam, nghành nghề hot và dễ kiếm tiền nhất

Đăng lúc: 07/11/2013

Hiện nay quan niệm của người Việt là sự dụng "hàng Việt" ăn món "Ăn Việt". Có nhiều người nhận định rằng món ăn Việt đã bị lai tạp hoặc bị tác động ẩm thực Trung hoa nhưng thực ra ẩm thực Việt rất đa dạng và đặc sắc nó biểu hiện rõ nét của 3 vùng miền Bắc - Trung - Nam mỗi vùng miền đều mang sắc thái khác biệt . Giảng viên Nguyễn Thanh Sơn ( Trường trung cấp ...

Nghề đáng mơ ước của bao bạn trẻ đó là nghề quản trị bếp nhà hàng

Đăng lúc: 06/11/2013

Nhu cầu ăn uống là nhu cầu không thể thiếu cùng với con người. Nhưng hiện giờ, người ta không còn chú trọng đến việc ăn no ăn đủ mà là “ăn ngon mắt ngon miệng”. do vậy chất lượng dịch vụ cũng như các yêu cầu cao về ẩm thực được nâng cao hơn, khắt khe hơn. Các đầu Bếp được lưu ý nhiều hơn và được săn đón nếu như bạn là một đầu bếp thực sự chuyên nghiệp biết ...

Tư vấn trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

    ho tro 1 Skype  

Phòng tư vấn, báo giá
090 956 6986

0906 20 8910

    ho tro 1 Skype
Phòng kinh doanh, báo giá
043.566.8298

 

Quảng cáo

Nhận thiết kế web theo yêu cầu

Tin tức liên quan

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn (X) Đóng

 

Chúng tôi hỗ trợ bạn 24/24
 

Yahoo! Messenger Liên hệ: 090 956 6986 hoặc 043.566.8298